Game nặng nhất lịch sử loài người: 2.000.000GB

Sau hơn một thập kỷ ấp ủ, nay tựa game Microsoft Flight Simulator đã được Microsoft giới thiệu ra cộng đồng.

Microsoft Flight Simulator là một series game đã được phát hành 12 bản từ năm 1982 đến năm 2006. Nó giúp cho người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành phi công một cách chân thực, do đó được cộng đồng game thủ yêu mến và hàng triệu bản đã được bán ra.

Với con số kỷ lục 2.000.000GB, ngay chính giám đốc mảng game của Microsoft cũng không ngờ rằng nhân viên của ông lại có thể làm ra một game khổng lồ như vậy. Với con số này, Microsoft Flight Simulator đã chính thức ghi tên mình vào kỷ lục game có dung lượng lớn nhất lịch sử nhân loại.

Nhưng bạn đừng lo, bạn không phải tải toàn bộ dung lượng nói trên đâu. Game được lưu trên hệ thống đám mây Microsoft Azure, bạn chỉ việc đồng bộ máy tính của mình với hệ thống là có thể chơi được.

Lý do tựa game này nặng đến như vậy là vì game mô phỏng lại chi tiết toàn bộ bề mặt của trái đất, giống như google map vậy nhưng với đồ họa 3D tuyệt đẹp.

Từng con chim bay trên trời, từng con hươu cao cổ đang ăn cỏ, từng bầy thú được xây dựng một cách chân thực. Hãy cùng xem đoạn giới thiệu dưới đây để cảm nhận một phần về đồ họa và độ khủng của game:

Dám chắc rằng, khi chơi game này, ai cũng muốn được cảm giác được bay ngang nốc nhà của mình.

You May Also Like

One thought on “Game nặng nhất lịch sử loài người: 2.000.000GB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *